AXR ® 1 RESIN INKANTO GIÁ TỐT 2019

AXR ® 1

AXR ® 1 call Mr VINH 0914175928. Mua hàng vui lòng alo VINH. AXR ® 1

AXR ® 1….là loại Resin ribbon INKANTO. Hiện nay AXR ® 1 là món ribbon  mới của inkanto…nó đáp ứng không những về giá mà còn chất lượng bạn nhé..giá tốt hết hồn? HIỆN NYA XÃ HỘI CÒN NHIỀU KKHÓ KHĂN HÃY RÁNG LÀM CÓI CÓ GIÚP AI THÌ GIÚP, BÁN GIÁ RẺ HƠN, HÀNG TỐT HƠN LÀ ĐANG GIÚP NGƯỜI. CHÚNG TÔI GIAO HÀNG TẬN NƠI, CHỈ BẠN TEST, CHỈ BẠN IN, CHỈNH MÁY CHO BẠN HIỀN MIỄN PHÍ. VINH AN CƯ 20 NĂM KINH DOANH THIẾT BỊ MÃ VẠCH LÀ NƠI UY TÍN CHO BẠN IN TEM.

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

AXR ® 1, AXR ® 1
AXR ® 1

Sự miêu tả AXR ® 1
RECEPTOR MULTI-COMPATIBILITY
TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI AXR ® 1
NĂNG LỰC CẠNH TRANH AXR ® 1
AXR ® 1 là băng nhựa kết hợp khả năng cạnh tranh và hiệu suất. Nó phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất về độ bền và chi phí.
Băng nhựa cạnh tranh nhất trong phạm vi inkanto
Hiệu suất tốt về mặt chất lượng in và độ bền

Bằng cách tôn trọng các điều kiện lưu trữ sau, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng băng trong vòng 12 tháng sau ngày sản xuất.
Tránh xa ánh sángNhiệt độ 5-35 ° C (40-95 ° F)Độ ẩm 20-80%
Bao bì AXR ® 1
Hộp sóng đôi có khả năng chịu nén tốt.Rolls được quay riêng để bảo vệ tốt trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.Vật liệu đóng gói điền lỏng để giữ sản phẩm trong quá trình vận chuyển.Thông tin nhận dạng và truy vết trên hộp và trên mỗi cuộn giấy.Tất cả các mặt hàng đóng gói đều có thể tái chế và tuân thủ Chỉ thị 1994/62 / EC.
Tính đặc hiệu của sản phẩm AXR ® 1
AXR1 là một băng ARMOR gần đây được phát triển để cung cấp một giải pháp cạnh tranh cho các ứng dụng bền vững.

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]

Viết một bình luận