AXR ® 8

AXR ® 8

AXR ® 8 mua hàng alo Mr VINH 0914175928…giá tốt bất tận.

AXR ® 8 là loại chuẩn Resin cao cấp. Mua hàng alo Mr VINH 09141758928.

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

AXR ® 8
AXR ® 8

Sự miêu tả AXR ® 8, AXR ® 8 mua AXR ® 8 alo VINH.
Sức đề kháng tuyệt vời với dung môi và nhiệt độ cao
Sức đề kháng tuyệt vời để smudge và xước
Chất lượng in tuyệt vời AXR ® 8
AXR ® 8 là băng nhựa hiệu suất cao được thiết kế cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất về khả năng chống va đập và / hoặc nhiệt độ và / hoặc dung môi cơ học. Nó hoàn toàn tương thích với các vật liệu nhãn dành riêng cho các ứng dụng hiệu suất cao tương tự.

Ngoài khả năng chống mài mòn của nó, AXR 8 còn mang lại độ bền trong sự hiện diện của các dung môi.
Lý tưởng cho thông tin phải tồn tại trong suốt vòng đời sản phẩm.
Đặc biệt thích hợp để in trên nhãn tổng hợp (PE, PP, PET, Polyimide, vv).

Bằng cách tôn trọng các điều kiện lưu trữ sau, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng băng trong vòng 12 tháng sau ngày sản xuất.
Tránh xa ánh sángNhiệt độ 5-35 ° C (40-95 ° F)Độ ẩm 20-80%
Bao bì AXR ® 8
Hộp sóng đôi có khả năng chịu nén tốt.Rolls được quay riêng để bảo vệ tốt trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.Vật liệu đóng gói điền lỏng để giữ sản phẩm trong quá trình vận chuyển.Thông tin nhận dạng và truy vết trên hộp và trên mỗi cuộn giấy.Tất cả các mặt hàng đóng gói đều có thể tái chế và tuân thủ Chỉ thị 1994/62 / EC.
Tính đặc hiệu của sản phẩm
AXR 8 là loại ruy-băng nhựa có độ bền cao nhất trong phạm vi inkanto cho các máy in đầu phẳng. Một trong những nhà lãnh đạo thị trường cho việc in ấn đòi hỏi độ bền rất cao

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]

Viết một bình luận