Chọn đúng máy in mã vạch

Chọn đúng máy in mã vạch

Bằng cách đọc hướng dẫn này, bạn sẽ học:

Các loại máy in trong Chọn đúng máy in mã vạch.
Phương pháp máy in trong Chọn đúng máy in mã vạch
Tiện ích tích hợp trong việc Chọn đúng máy in mã vạch..câu chữ ngắn nhưng không hề dễ.. Bạn khó Chọn đúng máy in mã vạch alo VINH (0914175928, ZALO)

Chọn đúng máy in mã vạch, CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam. Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405 Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120. HP: 0943805121 (Mr Vinh) Post Code: 820000. Email: vinhancu@gmail.com Web: http://vinhancu.com, Nơi bán máy in tem giá rẻ, Chọn Máy In Mã Vạch, ĐẦU IN ZEBRA MÁY IN TEM ZEBRA, BÁN Máy in công nghiệp Zebra ZT510
ĐẦU IN ZEBRA MÁY IN TEM ZEBRA

Tận dụng trải nghiệm của nhóm chúng tôi
BẮT ĐẦU cùng chúng tôi như là tỉ như là bạn cùng tôi Chọn đúng máy in mã vạch.. vậy hén.
Máy in mã vạch dựa trên nhiệt cung cấp một cách rất kinh tế để tạo nhãn chất lượng cao , thẻ , dây đeo cổ tay , biên lai và vé. So với các công nghệ in khác, các tùy chọn dựa trên nhiệt đòi hỏi ít bảo trì hơn, có phương tiện ít tốn kém hơn và in nhanh hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng in tuyệt vời. Vậy làm thế nào Chọn đúng máy in mã vạch mà không lãng phí.. hãy alo VINH khi cần hỏi gì Chọn đúng máy in mã vạch.

Cộng kết nối trong Chọn đúng máy in mã vạch…thông thường nhất hiện nay là USB.. một số ứng dụng cần cổng COM, LPT hay cổng RS232..mua sai, trong bo mạch không có cổng kết nối gây thất bại nặng nề và bị hại.

Vì các loại máy in này khác với máy in laser hoặc máy in phun thông thường của bạn, nên có thể là một thách thức để biết loại nào sẽ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Bước đầu tiên trong việc tìm đúng máy in là xác định (các) nhu cầu cụ thể của bạn:

• Máy in sẽ được sử dụng ở đâu? Đó có phải là một môi trường gồ ghề?
• Loại phương tiện nào bạn sẽ làm? Nhãn, thẻ, dây đeo cổ tay, biên lai, hoặc vé?
• Bạn có thường xuyên in không?
• Máy in sẽ ở trong một ứng dụng cố định hay di động?

Biết cách bạn sẽ sử dụng máy in sẽ giúp bạn quyết định loại, phương pháp in và các tính năng khác bạn sẽ cần. Hiểu và trải qua các tính năng sau đây sẽ giúp bạn xác định máy in tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Các loại máy in mã vạch khi cần Chọn đúng máy in mã vạch
Câu hỏi đầu tiên khi tìm đúng máy in là quyết định loại hình in bạn sẽ làm. Máy in có thể được chia thành 4 loại danh mục tùy thuộc vào mức độ di động của chúng và nếu chúng có thể tạo nhãn, biên lai, vé hoặc dây đeo cổ tay.

Máy in nhãn nhiệt quan trọng trong Chọn đúng máy in mã vạch
Chúng có thể được gọi là máy in nhãn mác của nhãn hiệu nhưng đây là những máy in linh hoạt nhất vì chúng có thể in trên bất kỳ phương tiện nào phù hợp với máy in. Nếu bạn chủ yếu làm nhãn và cũng sẽ cần tạo thẻ hoặc dây đeo cổ tay, những máy in này là giải pháp tất cả trong một của bạn. Tất cả các máy in nhãn nhiệt không giống nhau mặc dù. Sự khác biệt lớn nhất giữa chúng là khối lượng in mà chúng có thể xử lý. Những máy in này có nhiều dạng:

Máy tính để bàn trong Chọn đúng máy in mã vạch
Máy in mã vạch để bànLoại máy in này được tạo ra cho các ứng dụng khối lượng nhỏ, trung bình tạo ra ít hơn 500 nhãn mỗi tuần . Máy in để bàn là hoàn hảo cho ghi nhãn tài sản trong một văn phòng hoặc nhiệm vụ in ấn nhẹ tại một cửa hàng bán lẻ. Các máy in như AirTrack DP-1 vẫn tạo ra chất lượng và phạm vi đa phương tiện rộng như các máy in lớn hơn, chỉ với một khối lượng nhỏ hơn.

Công nghiệp, máy in nhãn công nghiệp trong Chọn đúng máy in mã vạch.
Máy in mã vạch công nghiệp. Máy in công nghiệp lớn hơn và chắc chắn hơn các mẫu máy tính để bàn cho các ứng dụng in số lượng lớn. Từ vài nghìn nhãn mỗi ngày đến in cả ngày , các máy in này được thiết kế để chứa nhiều phương tiện hơn và có những mẫu hỗ trợ in từ 0,5 đến hơn 8. Bạn sẽ tìm thấy các máy in như AirTrack IP-1 trong các trung tâm sản xuất và phân phối cũng như các nhà bán lẻ lớn. Nếu bạn đang in bất kỳ loại phương tiện nào với khối lượng lớn, máy in nhãn công nghiệp là lựa chọn đáng tin cậy nhất của bạn.

Di động
Máy in mã vạch di độngMáy in di động tương tự như máy in nhãn nhiệt nhưng cung cấp sự tự do khỏi mọi kết nối cáp với PC. Máy in di động có một vài hạn chế do kích thước nhỏ của chúng. Chúng không được làm cho khối lượng rất lớn, khả năng cuộn hạn chế và có chiều rộng in nhỏ hơn, thường là 2, 3 hoặc 4 ″ max. Tuy nhiên, nếu bạn cần tạo nhãn hoặc biên lai khi đang di chuyển, một máy in di động sẽ cung cấp cho bạn bản in chất lượng cao trong một gói nhỏ gọn phù hợp với hông của bạn.

Những máy in này là hoàn hảo cho các trình điều khiển giao hàng hoặc đại lý bán hàng để tạo biên lai trong lĩnh vực hoặc một nhân viên kho cần làm nhãn tại chỗ. Vì các máy in này không được gắn với một PC cố định, bạn thường giao tiếp với chúng không dây qua Bluetooth hoặc Wi-Fi. Ghép nối một máy in di động như Zebra QLn320 với máy tính xách tay, máy tính di động , hoặc điện thoại thông minh để in mọi lúc mọi nơi!

Dây đeo cổ tay
Máy in dây đeo cổ tayMặc dù máy in nhãn tiêu chuẩn cũng có thể tạo ra dây đeo cổ tay, máy in dây đeo cổ tay chuyên dụng cung cấp một số lợi thế và chi phí tổng thể thấp hơn. Đối với các ứng dụng đang tạo ra dây đeo cổ tay mỗi ngày như bệnh viện, công viên chủ đề và địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc, một máy in dây đeo cổ tay chuyên dụng là một sự phù hợp hoàn hảo.

Trong khi các máy in khác có phương tiện truyền thông của họ trên một cuộn, máy in dây đeo cổ tay có hộp mực chỉ cần đặt vào vị trí để giữ cho bạn in mà hầu như không có thời gian chết. Những máy in này cũng có tiêu chuẩn độ phân giải in cao hơn để in hình ảnh hoặc logo rõ ràng, chính xác.

Thêm vào đó, hầu hết các mô hình đều có vỏ chống vi khuẩn đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ môi trường chăm sóc sức khỏe nào. Nếu bạn cần dây đeo cổ tay được in tùy chỉnh một cách thường xuyên, một máy in dây đeo cổ tay chuyên dụng như Zebra HC100 sẽ là giải pháp hiệu quả nhất và dễ sử dụng nhất.


Máy in véMáy in vé là một máy in nhiệt chuyên dụng khác vượt trội trong việc in trên giấy dày hơn cho các ứng dụng bán vé. Nếu bạn đang đặt vé cho các buổi hòa nhạc, lễ hội hoặc bất kỳ loại sự kiện nào khác, một máy in chuyên dụng sẽ giúp bạn làm cho chúng nhanh hơn với ít rắc rối hơn. Vì hầu hết các vé đi trong một ngăn xếp gấp quạt thay vì cuộn, các máy in này có vỏ cao hơn để chứa nhiều phương tiện xếp chồng lên nhau.

Họ cũng vẫn có thể sử dụng phương tiện cuộn nhưng với một chồng vé lớn hơn, bạn sẽ mất ít thời gian hơn để tải lại máy in. Các máy in này cũng có một lỗ mở ở mặt sau của vỏ để dễ dàng cung cấp vé bên ngoài. Các mô hình như Datamax-O’Neil M-4210 là một tùy chọn hiệu suất cao cho các ứng dụng bán vé đòi hỏi khắt khe.

Phương pháp in – Truyền nhiệt trực tiếp so với truyền nhiệt
Một khi bạn biết loại máy in nhiệt nào bạn cần, mối quan tâm lớn tiếp theo là phương pháp in nào bạn sẽ sử dụng. Máy in nhiệt có khả năng in theo 2 cách khác nhau – nhiệt trực tiếp (DT) và truyền nhiệt (TT). Tùy thuộc vào thời gian bạn cần nhãn kéo dài và vật liệu được tạo ra, một trong hai phương pháp sẽ hiệu quả hơn cho ứng dụng của bạn.

Nhiệt trực tiếp
In nhiệt trực tiếp. Máy in nhiệt trực tiếp sử dụng phương tiện nhạy cảm với nhiệt làm đen khi nó đi qua dưới đầu in. Bởi vì chúng in mà không có ruy băng, máy in nhiệt trực tiếp được ghi nhận vì sự đơn giản của chúng.

Nhãn in nhiệt trực tiếp thường có thời hạn sử dụng đáng kể nhưng không phù hợp với môi trường tiếp xúc với nhiệt, thời gian dài của ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc mài mòn. Bởi vì điều này, nhãn nhiệt, thẻ hoặc cổ phiếu vé thường được phủ lên trên để chống lại các yếu tố này. In nhiệt trực tiếp tạo ra chất lượng in sắc nét với khả năng quét tốt chỉ sử dụng một tiêu hao. Đối với bất kỳ ứng dụng ghi nhãn ngắn hạn nào, như nhãn vận chuyển, nhiệt trực tiếp là phương pháp in hiệu quả nhất.

Sự truyền nhiệt
In chuyển nhiệt. Máy in chuyển nhiệt sử dụng ruy băng, tương tự như máy fax, được in trên nhãn bằng đầu in. Phương pháp này giúp dễ dàng sử dụng các vật liệu nhãn ngoài giấy bao gồm các vật liệu tổng hợp, như polypropylen và polyester, cho môi trường ngoài trời và khắc nghiệt. Ngoài độ bền được thêm vào, phương tiện truyền nhiệt in còn có thời hạn sử dụng rất dài khiến nó trở nên hoàn hảo cho nhãn sản phẩm, thẻ tài sản và dây đeo cổ tay ngoài trời. Vì bạn đang sử dụng ruy băng, bạn cũng có tùy chọn thay đổi màu của bản in ngoài màu đen. Với sự kết hợp đúng giữa nhãn và ruy băng, bạn có thể tạo nhãn cho bất kỳ môi trường hoặc ứng dụng nào. Mặc dù chi phí cao hơn một chút để in phương tiện truyền nhiệt, nhưng các lợi ích được thêm vào đảm bảo nhãn hoặc thẻ của bạn có thể đọc được trong suốt vòng đời mà không cần phải in lại.

Phương pháp in theo ứng dụng
Ứng dụng Nhiệt trực tiếp Sự truyền nhiệt
Nhãn tài sản •
Nhãn vận chuyển •
Nhãn sản phẩm •
Kệ / vị trí thẻ •
Vòng tay (trong nhà) •
Vòng tay (ngoài trời) •
Biên lai •
Vé •

Kết nối máy in mã vạch
Mỗi máy in phải có khả năng giao tiếp với một loại máy tính nào đó để nhận lệnh in cho mọi thứ được in. Mặc dù có thể thiết lập một số máy in ở chế độ độc lập, bạn vẫn cần kết nối với PC để thiết lập máy in ở vị trí đầu tiên. Tuy nhiên, phần lớn các ứng dụng in sẽ yêu cầu kết nối liên tục để máy in có thể biết chính xác những gì cần in.

Tất cả các máy in để bàn và máy in công nghiệp cố định sẽ cung cấp nhiều tùy chọn để kết nối, với USB là phổ biến nhất hiện nay. Bất kỳ PC hoặc máy tính xách tay nào ngày nay cũng sẽ có kết nối USB và cho đến nay, dễ cài đặt nhất. Chỉ cần cắm máy in, cài đặt trình điều khiển trên PC và bạn sẽ sẵn sàng in. Các tùy chọn cho nối tiếp (RS-232) và kết nối song song vẫn có sẵn cho hầu hết các máy in.

Với kết nối mạng là một tiêu chuẩn ngày nay, các tùy chọn cho Ethernet và Wi-Fi cũng trở nên phổ biến hơn nhiều trong các máy in nhãn. Khi máy in của bạn có kết nối Ethernet, bạn chỉ cần kết nối với cổng mạng và bây giờ nó có thể được cấu hình để mọi người trên mạng truy cập trái ngược với một PC như trường hợp có USB. Một số máy in công nghiệp khối lượng lớn, như AirTrack IP-1 , hiện đã đạt tiêu chuẩn với kết nối Ethernet do tính dễ truy cập mà nó cung cấp. Khi bạn thậm chí không muốn xử lý dây cáp, Wi-Fi trên máy in sẽ giúp bạn dễ dàng đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn.

Máy in di động là một trường hợp đặc biệt vì theo thiết kế, kết nối không dây là bắt buộc. Hầu hết các kiểu máy đều cung cấp kết nối cáp USB, nhưng để có được lợi thế về tính di động, Wi-Fi hoặc Bluetooth sẽ được sử dụng. Wi-Fi yêu cầu một mạng không dây để giao tiếp giống như một máy in cố định.

Miễn là bạn ở trong mạng, máy in sẽ hoạt động nhưng đối với các ứng dụng di động hoàn toàn, Bluetooth là một lựa chọn tốt hơn. Bluetooth giảm phạm vi không dây của bạn xuống còn 33ft nhưng hoạt động mà không cần mạng do 2 thiết bị nói chuyện trực tiếp với nhau. Cho rằng bạn có thể đang liên lạc với máy tính hoặc máy tính bảng di động trong tay và máy in ở bên hông bạn, đây không phải là vấn đề.

Bổ trợ tích hợp
Sau khi bạn thu hẹp loại máy in và cách bạn sẽ in với nó, bước cuối cùng trong việc tìm đúng máy in là xác định phụ kiện bổ sung nào bạn có thể cần. Nhiều ứng dụng in thậm chí có thể không cần bất kỳ tùy chọn nào trong số này, nhưng chúng cũng có thể là thứ khiến máy in cụ thể trở thành công cụ không thể thiếu cho doanh nghiệp của bạn. Hầu hết các tùy chọn này chỉ khả dụng trên máy tính để bàn hoặc máy in công nghiệp, mặc dù các tiện ích bổ sung cụ thể sẽ khác nhau tùy theo kiểu máy.

Máy cắt
Một máy cắt thực hiện chính xác những gì nó được đặt tên. Khi nhãn được in, dao cắt sẽ tách nhãn đơn ra khỏi cuộn mà nó được gắn vào. Hầu hết các nhãn kho đã được đục lỗ nên rất dễ xé nó ra khỏi máy in nhưng khi bạn sử dụng phương tiện liên tục hoặc phương tiện đặc biệt thì máy cắt là rất cần thiết.

Khi Chọn đúng máy in mã vạch mà các quy cách tem không đồng nhất thì nếu bế sẵn hàng loạt thì phải bế rất nhiều quy cách, chật cả kho.. cho nên Chọn đúng máy in mã vạch phải có dao cắt… in tới nào, cắt chỗ nào, cần nào, cắt nào.

Rewinder
Tua lại là một con lăn bên trong cho phép bạn in nhãn và đưa chúng trở lại máy in vào một cuộn mới. Tùy chọn này đặc biệt hữu ích cho các ứng dụng khối lượng lớn đang in các lô lớn cùng một lúc. Với một cuốn sách nhắc lại, bạn kết thúc với một cuộn nhãn in trái ngược với một đống nhãn trước máy in của bạn.

Peeler / nóng lạnh
Tùy chọn này lấy mỗi nhãn khi nó được in và tách nó ra khỏi lớp lót phía sau. Peelers là hoàn hảo cho các ứng dụng đang in nhãn riêng lẻ và sau đó áp dụng chúng cho một sản phẩm ngay lập tức. Nó tiết kiệm thời gian từ việc phải xé nhãn và sau đó bóc nó. Tuy nhiên, nếu bạn in theo lô thì đây không phải là một lựa chọn tốt vì máy in dừng in cho đến khi bạn gỡ nó ra khỏi máy in sau khi nó được bóc.

RFID
Một số máy in, bao gồm một số đơn vị di động, cung cấp các tùy chọn để tạo nhãn dựa trên RFID. Với tùy chọn này, bạn có thể in ở mặt trước của nhãn trong khi mã hóa thông tin vào chip RFID ở mặt sau của nhãn. Các tùy chọn RFID khác nhau tùy thuộc vào dải tần số bạn sẽ làm việc và hầu hết các máy in sẽ hỗ trợ phạm vi UHF hoặc HF. Làm thẻ RFID có thể là một thách thức đối với những người không quen thuộc với nó. Nói chuyện với một trong các chuyên gia RFID của chúng tôi để đảm bảo bạn có được máy in phù hợp với nhu cầu RFID của mình.

Trình
xác minh nội dòng Trình xác minh nội dòng thực chất là một loại máy quét đặc biệt gắn vào mặt trước của máy in. Máy quét này đang phân tích từng nhãn được chế tạo để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu chất lượng in cụ thể. Nếu một máy in như Printronix ODV-2D bắt đầu tạo nhãn dưới cấp bạn đã chỉ định, trình xác minh sẽ dừng quá trình in. Khi bạn gửi các sản phẩm được dán nhãn đến các nhà bán lẻ lớn hoặc các địa điểm của chính phủ / quân đội, họ sẽ có các quy tắc nghiêm ngặt về chất lượng in của nhãn bạn tạo.

Các khoản tiền phạt liên quan đến việc không đáp ứng sự tuân thủ của họ được đảm bảo cao hơn chi phí của người xác minh. Bất kỳ doanh nghiệp nào phải đáp ứng bất kỳ loại tuân thủ in nào cũng nên nghiêm túc xem xét trình xác minh nội tuyến cho máy in của họ để dễ dàng tránh bị phạt và đau đầu của các nhãn in kém.

Tìm đúng máy in trong khi cần Chọn đúng máy in mã vạch
Với tất cả các tùy chọn có sẵn cho máy in mã vạch ngày nay, việc tìm thiết bị phù hợp cho doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức. Xác định loại in, khối lượng tổng thể và những tính năng bạn cần từ phía trên sẽ giúp việc quyết định máy in trở nên dễ dàng. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn hoặc có thêm câu hỏi, vui lòng gọi cho chuyên gia của chúng tôi – chúng tôi rất vui lòng giúp bạn tìm máy in phù hợp với nhu cầu của bạn. Giúp chọn Chọn đúng máy in mã vạch….hỏi chúng tôi xin Chọn đúng máy in mã vạch giúp.. bạn đến xem và mua, Chọn đúng máy in mã vạch và mua.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

Viết một bình luận