Dịch vụ in decal tem nhãn phụ chất lượng cao

Dịch vụ in decal tem nhãn phụ chất lượng cao ở tại Bình Dương.

Khi cần in decal tem nhãn ở Bình Dương bạn vui lòng gọi Vinh An Cư.

In decal tem nhãn ở Bình Dương hiện nay rất dễ dàng và nhanh chóng. Cùng với tem vỡ, tem mã vạch, tem Bar code, tem số nhảy, tem nhựa trong,… tem nhãn phụ hàng hóa cũng là một trong những danh mục phục vụ chính của tem nhãn mã vạch Bình Dương.

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

In decal tem nhãn
In decal tem nhãn Bình Dương

Với kinh nghiệm làm việc 15 năm chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Hiện nay ngoài bế trắng cuộn decal in tem nhãn mã vạch bằng máy in mã vạch dùng công nghệ in chuyển nhiệt chúng tôi có nhận làm in decal tem nhãn phụ cho mọi ngành nghề với giá rất rẻ và phải chăng. Tham khảo công ty cung cấp vật liệu giấy in mã vạch Avery Dennision đã có mặt tại Việt Nam. Mọi loại vật tư in tem nhãn phụ và in tem nhãn mã vạch thực sự không khó đối với hãng cung cấp giấy này. Cùng với UPM, 3M, Amazon, Lintec các hãng giấy decal này có đủ các loại cho người tiêu dùng chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu của mình.

http://www.averydennison.com/en/home.html

Tem nhãn phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường. Tem phụ có chức năng giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu.
Kích thước tem phụ được thiết kế theo hình chữ nhật, hình tròn, elip. Tem được thiết kế trên phần mềm AI, Photoshop, Corel, bằng công nghệ in offset TCP, In Flexo.

Tem nhãn phụ cần rõ ràng về màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hoá. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá.

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

in decal ma vach
In decal mã vạch Bình Dương giá rẻ

Để đảm bảo chất lượng tem nhãn luôn được bền màu, đẹp như mới, chúng tôi sử dụng chất liệu decal nhựa, cùng lớp màng cán bảo vệ bên ngoài. Với mỗi tem nhãn phụ chúng tôi thực hiện công đoạn in, cắt bế decal để ra sản phẩm hoàn chỉnh, giúp quý khách dễ dàng lột, dán tem nhãn decal lên sản phẩm. Cần in decal tem nhãn phụ cho bất kì hàng hóa gì, cần in ấn hay thiết kế in decal tem nhãn phụ cho sản phẩm của mình, muốn sản phẩm của bạn thật sự ấn tượng trên kệ hàng của bất kì cửa hàng nào, siêu thị nào. Vui lòng gọi cho Vinh An Cư ở tại Bình Dương. Chúng tôi là nhà sản xuất tem nhãn mã vạch chuyên nghiệp tại Bình Dương. Xem thêm quy định về ghi nhãn phụ hàng hóa khi lưu hành trên thị trường.

Căn cứ vào Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ về nhãn hàng hoá. Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn thực hiện một số nội dung về nhãn hàng hoá như sau:

1. Ghi nhãn phụ

Nhãn phụ sử dụng đối với hàng hoá nhập khẩu theo quy định tại khoản 3 Điều 9 của Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ về nhãn hàng hoá (sau đây gọi tắt là Nghị định 89/2006/NĐ-CP). Nhãn phụ phải được gắn trên hàng hoá hoặc bao bì thương phẩm của hàng hoá và không được che khuất nội dung của nhãn gốc. Nội dung ghi trên nhãn phụ không được làm hiểu sai lệch nội dung của nhãn gốc.

Trường hợp ghi thêm những nội dung bắt buộc theo quy định của pháp luật Việt Nam về ghi nhãn hàng hóa mà nhãn gốc không có thì tổ chức, cá nhân ghi nhãn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác, trung thực đối với nội dung ghi. Những nội dung ghi thêm trên nhãn phụ không được gây hiểu sai nội dung của nhãn gốc.

2. Phân biệt bao bì thương phẩm với bao bì chứa đựng hàng hoá không phải là bao bì thương phẩm

Các loại bao bì không gọi là bao bì thương phẩm:

Bao bì dùng với mục đích để lưu giữ, vận chuyển, bảo quản hàng hoá đã có nhãn
Túi đựng hàng hoá khi mua hàng
Bao bì dùng để đựng hàng hoá dạng rời được lấy ra từ bao hàng hóa có định lượng lớn hơn để bán lẻ
Container đựng hàng, xi tec vận chuyển xăng dầu, chất lỏng, xi măng rời.

3. Ngôn ngữ trình bày trên nhãn hàng hoá

Những nội dung của nhãn bằng tiếng Việt nếu dịch ra ngôn ngữ khác thì không được làm hiểu sai nội dung tiếng Việt của nhãn. Nếu ghi những nội dung không bắt buộc bằng ngôn ngữ khác thì không phải dịch ra tiếng Việt nhưng không được làm hiểu sai bản chất, công dụng của hàng hoá và không được làm hiểu sai nội dung khác của nhãn. Cùng một nội dung trên nhãn gốc thì kích thước chữ của ngôn ngữ khác không được lớn hơn kích thước chữ tiếng Việt.

4. Trách nhiệm ghi nhãn hàng hoá

Hàng hoá sản xuất, lắp ráp, chế biến, đóng gói tại Việt Nam để lưu thông trong nước thì tổ chức cá nhân hoàn thiện hàng hoá hoặc thực hiện công đoạn cuối cùng để hoàn thiện hàng hoá trước khi đưa vào lưu thông phải thực hiện ghi nhãn hàng hoá.

Trong trường hợp tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm ghi nhãn hàng hóa theo quy định tại Điều 10 của Nghị định 89/2006/NĐ-CP yêu cầu tổ chức, cá nhân khác thực hiện việc ghi nhãn thì tổ chức, cá nhân đó vẫn phải chịu trách nhiệm về nhãn hàng hoá của mình.

Ví dụ: Tổ chức, cá nhân nhập khẩu hàng hoá có thể yêu cầu nhà sản xuất hoặc tổ chức khác ở trong nước hoặc nước ngoài ghi nhãn hàng hoá do mình nhập khẩu thông qua hợp đồng, thoả thuận nhưng vẫn phải chịu trách nhiệm về việc ghi nhãn hàng hoá khi được lưu thông tại Việt Nam.

Trường hợp nhãn hàng hoá ghi thiếu, ghi không đúng quy định thì tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hoá có hàng hoá ghi thiếu, ghi không đúng quy định tự thực hiện hoặc thực hiện theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước việc bổ sung thêm các nội dung ghi thiếu và xoá bỏ nội dung ghi sai.

Bổ sung thêm nội dung trên nhãn thực hiện bằng cách ghi trực tiếp lên nhãn hàng hoá hoặc ghi trên vật liệu khác và gắn chặt (stickers) lên nhãn hàng hoá nhưng không được che lấp những thông tin trên nhãn hàng hoá. Xoá bỏ nội dung ghi sai trên nhãn hàng hoá phải bảo đảm không phục hồi lại được như trước. Cần in decal tem nhãn hàng hóa nhanh nhất, in decal tem nhãn đẹp nhất, in decal tem nhãn rẻ nhất và phục vụ tốt nhất vui lòng gọi Vinh An Cư Bình Dương. Chúng tôi in decal tem nhãn cho mọi khách hàng trên toàn quốc từ in decal tem nhãn Bình Dương, in decal tem nhãn Đồng Nai, in decal tem nhãn Thành Phố Hồ Chí Minh, in decal tem nhãn Hà Nội, in decal tem nhãn Long AN, in decal tem nhãn Tây Ninh, in decal tem nhãn Vũng Tàu…

Mrs Bạch 0912665120. Mr Vinh 0912665120.

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]