Trang chủ Mã Vạch Bình Dương – Công ty điện tử Vinh An Cư!

Giới thiệu về Thiết Bị Mã Vạch Bình Dương – Vinh An Cư!

Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư hay mã vạch Bình Dương là nhà phân phối thiết bị in ấn tem nhãn mã vạch hàng đầu Việt Nam với giá sỉ, hàng nhập khẩu chính hãng giá rẻ, tìm đại lý toàn quốc hoa hồng cao, chiết khấu mạnh tạo giá trị gia tăng và cùng nhau hợp tác có lợi.

Nhìn về mã vạch Bình Dương

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư
Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư

Công Ty mã vạch bình dương hay Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư ra đời từ những năm 2000 khi Bình Dương trên con đường mở ra các khu công nghiệp và nay Bình Dương với 28 khu công nghiệp và rất nhiều cụm công nghiệp lớn nhỏ. Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư là công ty đứng đầu ngành mã vạch Bình Dương có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu về in ấn mã vạch, in ấn tem nhãn mã vạch, sản xuất decal dạng cuộn, cung cấp đa dạng máy in mã vạch, cung cấp mực in mã vạch ribbon của tất cả các hãng sản xuất trên toàn thế giới. Ribbon mực in mã vạch cho mọi ứng dụng từ thiết bị máy bay, xe hơi, tàu hỏa cho tới gốm sứ, giày da, may mặc và rất nhiều loại hình tem nhãn khác. Bất kì ai có nhu cầu in ấn tem nhãn mã vạch Bình Dương hầu như cũng biết Vinh An Cư. Công ty được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu in tem nhãn mã vạch Bình Dương và góp phần rất lớn vào công cuộc xuất khẩu hàng hóa của Bình Dương, mã vạch Bình Dương góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu cần in tem nhãn mã vạch. Với khả năng cung cấp hàng trăm ngàn tem nhãn có nội dung và có mã vạch mỗi ngày. Vinh An Cư xứng đáng là cánh chim đầu đàn về in ấn tem nhãn mã vạch Bình Dương từ ngày Bình Dương mới chớm nở các khu công nghiệp. Các nhân viên của Vinh An Cư nay đã lớn khôn và phát triển thành nhiều doanh nghiệp làm chung ngành tem nhãn mã vạch Bình Dương. Với nhu cầu phát triển ngày càng nhiều, đòi hỏi càng nhiều nhà cung cấp tem nhãn mã vạch Bình Dương chuyên nghiệp hơn, cạnh tranh hơn nhưng với vai trò là cánh chim đầu đàn mã vạch Bình Dương cụ thể là công ty Vinh An Cư luôn luôn đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng về mã vạch ở Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Các công ty đa quốc gia muốn mở rộng thị trường hàng hóa của mình ở Bình Dương đều tới và mời công ty Vinh An Cư hợp tác và phân phối các sản phẩm chất  lượng cao cho doanh nghiệp Bình Dương và cho ngành tem nhãn mã vạch Bình Dương và ngành tem nhãn mã vạch ở Việt Nam.

Bất cứ ai cũng có thể bán các sản phẩm và dịch vụ trên mặt dữ liệu. Tại Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư chúng tôi tiến tới cấp độ cao hơn về mã vạch Bình Dương nhằm mang tới người mua hàng sản phẩm từ chính hãng sản xuất, tránh các khâu trung gian làm tăng giá thành không đáng có làm giảm sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư  chỉ bán và phục vụ các sản phẩm phần mềm và phần cứng tốt nhất hiện có, chúng tôi giúp bạn lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn với chi phí đầu tư hợp lý nhất, vừa phải nhất cho nhu cầu đầu tư in ấn mã vạch của bạn. Thử mail cho chúng tôi một yêu cầu của bạn Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư tin bạn sẽ hài lòng về chúng tôi.

Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư  tin rằng một giải pháp không phải là lý tưởng cho tất cả khách hàng . Vì vậy, chúng tôi cung cấp một mảng rộng lớn của các dòng sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp từ một cơ sở cung cấp rất đa dạng. Cho dù bạn cần phải in ra hoặc thu thập dữ liệu mã vạch, RFID, nhập kho hệ thống, hoặc một cái gì đó ở giữa … Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư  có sản phẩm và giải pháp để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn. Chúng tôi tự hào cung cấp các dòng hầu hết các sản phẩm hiện đại bậc nhứt của các sản phẩm bất cứ nơi nào với giá đó là tính cạnh tranh cao.

Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư mang trên cùng của dòng máy in mã vạch, máy quét mã vạch, thiết kế in ấn nhãn, súng bắn giá nhãn, point- of-sale sản phẩm, máy in hóa đơn, nhãn, thẻ, vật tư và phụ kiện. Tất cả từ các nhà sản xuất hàng đầu trong các ngành làm máy in mã vạch và thiết bị vật tư mã vạch.

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

ma vach binh duong
Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư ở tại Bình Dương

Tại sao bạn nên mua từ Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư ?

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư
Mua bán máy in mã vạch Zebra Datamax Intermec

Chúng tôi tư vấn các sản phẩm phù hợp với bạn những sản phẩm tốt nhất cho các nhu cầu cụ thể, về ngân sách của bạn và mục tiêu tầm xa.
Chuyên môn của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất.

Chúng tôi có nhân viên bán hàng và hỗ trợ khách hàng nhân viên được đào tạo và hiểu biết.
Khi bạn gọi cho chúng tôi , bạn sẽ có được một người sống ngay lập tức trả lời . Bạn không bao giờ dành thời gian quý báu của bạn điều hướng một hệ thống tự động hóa cồng kềnh .
Chúng tôi chỉ bán hàng của dòng sản phẩm từ ngành công nghiệp sản xuất hàng đầu.
Nhân viên bán hàng của chúng tôi và nhân viên hỗ trợ làm cho bạn ưu tiên số một của họ.
Cung cấp cho khách hàng vừa online vừa offline hoàn hảo.
Trang web của chúng tôi cung cấp hơn 15.000 sản phẩm bao gồm các tính năng, hình ảnh, thông số kỹ thuật và thông tin để ra quyết định mua hàng của bạn dễ dàng hơn. Nếu sản phẩm nào chưa tìm ra là do chúng tôi đang hoàn thiện.

– Cty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 15 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA..
– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza..hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.
– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Cty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch
– Đầu in bar code (Printheads): Tất cả các dòng máy in mã vạch như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery, Toshiba TEC..Head printers….Samsung Bixolon Printers.
– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng uy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.
Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls.
Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.

– Máy in mã vạch Datamax, TSC, Postek, Avery Denision, Intermec, Sato, Zebra, Toshiba Tec, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar, Sewoo, Postek, Antech…
– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch tem mũi tên, tem số nhảy, tem màu, tem xi bạc, tem vàng, tem nhủ màu, tem nhiều màu. Hiện nay Vinh An Cư đang in gia công tem nhãn MCID, tem nhãn tags cho ngành may mặc xuất khẩu các nước với hàng loạt máy in tem nhãn mã vạch in cùng một lúc chúng tôi có thể in nhanh hàng trăm ngàn tem mỗi ngày đáp ứng các đơn hàng của Châu Âu và Russia với hàng triệu triệu sản phẩm may mặc và giày da hàng tháng.
– Cho thuê máy in mã vạch.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS, POSCO. SAMSUNG, HITACHI, GM MOTORS, PANKO VINA, HYOSUNG VINA, SUMSUNG VINA, KUMHO ELECTRIC VINA, UNIGEN USA, ASTRO TAIWAN, HITACHI, MOTORS, TOYOTA, HONDA, LG, SUMITOMO, CJ, MITSU, YAMAHA, ACER, HP…….và hầu hết các khách hàng trong ngành buôn bán thiết bị in ấn tem nhãn mã vạch.

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

mã vạch bình dương
Zebra đầu in nhiệt Bình Dương bán sỉ tại Vinh An Cư

Cùng xem 5 lợi ích khi mua thiết bị mã vạch tại Vinh An Cư Bình Dương.

  1. Nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa mã vạch Bình Dương hay Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư rõ ràng, máy in mã vạch Zebra sản xuất tại China, máy in mã vạch Datamax sản xuất tại China, máy in mã vạch Avery sản xuất tại Singapore, máy in mã vạch Postek sản xuất tại China, máy in mã vạch TSC sản xuất tại Đài Loan, máy in mã vạch Intermec sản xuất tại China, máy in mã vạch Sato sản xuất tại Malaysia, máy in mã vạch Toshiba Tec sản xuất tại Singapore…nguồn gốc ribbon in mã vạch cũng thế, DNP sản xuất tại Japan, DNP sản xuất tại Malaysia, CAS sản xuất tại China, Zhuorim sản xuất tại China….máy quét và đầu đọc mã vạch cũng báo chính xác nguồn gốc. Như đầu đọc mã vạch OPTICON JAPAN, CHINA…
  2. Hàng mẫu test hoàn toàn miễn phí tại mã vạch Bình Dương Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư. Vinh An Cư có rất nhiều loại ribbon cho nên chúng tôi có đủ mẫu, đủ quy cách và bao test cho tới khi ok mới thôi. Giấy decal in mã vạch cũng có nhiều loại, nhiều mẫu mã cho khách hàng test miễn phí. Đặc biệt khi mua giấy decal in mã vạch tại Vinh An Cư các bạn khỏi tốn kém tiền làm hàng mẫu, tiền làm khuôn vì chúng tôi có khuôn cho mọi kích cỡ và có khuôn cho mọi loại tem mà thị trường đang xài. Mua ribbon in mã vạch chính hãng gồm tất cả các hãng khách hàng sẽ được test ribbon miễn phí. Ribbon chính hãng đang bán tại Vinh An Cư có tất cả các chứng nhận và chứng chỉ từ nhà sản xuất ribbon bản gốc. Hàng nhập tại Vinh An Cư có chứng từ gốc và có CO chứng nhận xuất xứ Country Of Origin. Mã vạch Bình Dương mong muốn khách hàng nên test mẫu 100% và lưu mẫu khi mua hàng để làm so sánh. Hiện nay rất nhiều sự tráo trở của bọn lưu manh nhằm lừa khách hàng là người tiêu dùng và doanh nghiệp. Một số bạn còn ăn cắp hàng của công ty ra bán lại cho doanh nghiệp nhằm đổi lấy tiền mặt. Đến với mã vạch Bình Dương là người Bình Dương dùng thiết bị mã vạch Bình Dương và có nơi gần nhất để kiểm chứng chất lượng hàng hóa. Mã vạch Bình Dương sẵn sàng cung cấp các chứng nhận là nhà phân phối của các hãng lớn từ Japan, USA, EU, Singapore, Malaysia cho người mua hàng. Thà kỹ một chút để khỏi phải hối hận và bực tức về sau về các trò khỉ của bọn lưu manh hiện nay khi kinh doanh thiết bị mã vạch Bình Dương. Đa số là bán hàng rồi bỏ chạy làm cho nhiều công ty có máy mà không xài được và làm cho các doanh nghiệp đau đầu vì chuyện không đâu vào đâu. Một con én không làm nên nổi mùa xuân khi nói về mã vạch Bình Dương. Một thành phố công nghiệp với sức tiêu thụ mã vạch thuộc tầm lớn nhất Việt Nam, có thể chỉ sau Thành Phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Nhưng mã vạch Bình Dương có rất nhiều anh em cùng ngành cùng chia sẽ và hỗ trợ khi cần thiết và chia sẽ các kiến thức mới nhất về mã vạch trên toàn thế giới.
  3. Giao hàng tận nơi trong ngày trên toàn quốc cho mọi khách hàng tại Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư. Khách hàng mua hàng Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư ở Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Hồ Chí Minh, Hà Nội… nếu gần chúng tôi giao hàng bằng xe HONDA. Nếu khách hàng ở xa chúng tôi giao hàng bằng chuyển phát nhanh Kerry Express. Tóm lại quy trình giao hàng là rất ok.
  4. Hỗ trợ và cài máy in, phần mềm in mã vạch hoàn toàn miễn phí Thiết Bị Mã Vạch Vinh An Cư. Chúng tôi có nhiều phần mềm xài miễn phí cài giùm khách hàng hoàn toàn miễn phí. Với các nhân viên nữ trẻ đẹp và chịu học hỏi mã vạch Bình Dương cài máy cho khách hàng xài các phần mềm miễn phí dùng tạo ra con tem nhãn chuẩn mã vạch công nghiệp và mã vạch Bình Dương là nhà phân phối các phần mềm in mã vạch có bản quyền như NICE LABEL, BARTENDER, LABEL MATRIX…mã vạch Bình Dương sẽ mua giùm cho quí công ty theo giá của đại lý. Cái chính là mã vạch Bình Dương nhắm tới là tem nhãn decal mã vạch, mực in mã vạch, đầu in mã vạch và các vật tư tiêu hao hàng tháng chứ không kiếm lời từ các việc có thể hỗ trợ doanh nghiệp.
  5. Hướng dẫn sử dụng thiết bị đúng chuẩn từ nhà sản xuất. Hiện nay thiết bị mã vạch ngày càng rất hiện đại với nhiều loại cổng giao diện tích hợp và rất phức tạp ở các dang kết nối và các ứng dụng mới của thiết bị công nghệ. Thiết bị mã vạch Vinh An Cư bao gồm tem nhãn mã vạch, mực in mã vạch, đầu in mã vạch, máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch và còn rất nhiều thiết bị linh tinh khác liên quan đến mã vạch. Tất cả các thiết bị mã vạch đang bán tại Vinh An Cư là thiết bị nhập từ chính nhà sản xuất nên được nhà sản xuất hỗ trợ rất mạnh cho mọi vấn đề về thiết bị thay thế và thiết bị sửa chữa. Mã vạch Bình Dương nói sao làm y vậy không nói những gì khôn thể làm vì mã vạch là một cái gì đó rất lớn lao chứ không gói gọn và nhỏ như vài người nghĩ. Máy in mã vạch, máy in tem nhãn mã vạch có hàng trăm dòng không phải ai ai cũng rành rạnh từng loại máy. Nhiều bạn cho mình là chuyên gia hay chuyên viên hay cái gì gì đó nhưng thực chất máy in mã vạch chỉ có người xài là rành nhất về máy in mình đang xài. Máy in mã vạch cũng có giá khá cứng không phải ai bán cũng có đủ các dòng máy in mã vạch và các máy để demo và thử trải nghiệm. Do đó chúng tôi chỉ nói là chúng tôi cố gắng hết sức mình làm tốt cho công ty chúng tôi mà thôi. Chúng tôi hoàn toàn không dám nói mình là ông trùm về mã vạch ở Việt Nam này. Có nhiều lỗi về phần mềm và phần cứng về thiết bị mã vạch rất đơn giản với người này nhưng lại rất phức tạp với người kia. Chúng tôi mong anh em trong ngành chỉ dạy chúng tôi thêm và mong học hỏi mỗi ngày từ quí bạn cùng ngành. Mã vạch Bình Dương sẽ cố gắng hết sức mình làm cho bạn hàng có giá thiết bị mã vạch khi mua từ Vinh An Cư là tốt nhất và các sản phẩm từ mã vạch Bình Dương là chuẩn nhất, tốt nhất, rẻ nhất.

http://www.seagullscientific.com/drivers/windows-printer-drivers-download.aspx

 

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:

Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương . hotline Mrs Bạch 0912665120.
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh ) for Korean, ENGLISH
Gmail : [email protected]

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]