MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ POSTEK ĐANG BÁN

MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ TRONG HẬU CẦN

MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ TRONG HẬU CẦN…GỌI CHO VINH MUA MÁY MR VINH 0914175928.. VIỆT NAM, CÓ MÁY NGAY.

MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ TRONG HẬU CẦN…..MUA MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ, TÌM MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ, CẦN MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ ALO MR VINH 0914175928 TƯ VẤN MIỄN PHÍ 100%.

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ
MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ

Mua MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ TRONG HẬU CẦN Ochirly triển khai các máy in POSTEK để thực hiện quản lý hậu cần hiệu quả
Là một thương hiệu hàng đầu của các trang phục từ trung đến cao cấp, Ochirly không chỉ tập trung vào sản phẩm mà còn ưu tiên hậu cần kho hàng hiện đại. Ochirly nhận ra rằng kho hậu cần nhanh chóng, chính xác và hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp của họ phát triển, vì vậy họ đầu tư vào phần cứng và phần mềm quản lý thông tin.

Ochirly MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ TRONG HẬU CẦN cực kỳ nổi tiếng trong thị trường quần áo nữ, và nhắm đến những phụ nữ trưởng thành, tự tin, độc lập, cao quý và hào phóng như những người tiêu dùng tiềm năng. Kể từ khi chúng được công khai vào năm 1999, Ochirly đã phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc tại thị trường Trung Quốc. Họ có hơn 160 thương hiệu tại hơn 60 thành phố lớn ở Trung Quốc và tạo ra 250.000.000 in trong chưa đầy ba năm, trong đó Ochirly đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu quốc tế tại thị trường quần áo nữ Trung Quốc.

Quần áo có thể thay đổi và phong cách khác nhau, luôn được đặt hàng với số lượng hạn chế. Do đó, Ochirly mua MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ TRONG HẬU CẦN cần một mạng lưới hậu cần mạnh mẽ để cho phép giao hàng kịp thời và chính xác.

Vì chất lượng có thể trực tiếp thể hiện sự hấp dẫn và định vị thương hiệu, Ochirly chú ý đến tất cả các chi tiết của sản phẩm, bao gồm thiết kế sản phẩm, vải và nghề thủ công, phân phối lưu thông, bao bì và nhãn rửa / chăm sóc và thậm chí cả trang trí của nhượng quyền thương mại.

Phân phối kho hàng đóng một vai trò quan trọng trong lưu thông sản phẩm. Quản lý thông tin tự động có thể giúp các doanh nghiệp sắp xếp giao hàng đúng cách và mở rộng quy mô thị trường cũng như cải thiện thị phần.

Nằm tại Quảng Châu, bộ phận hậu cần của Ochirly chịu trách nhiệm lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm trong hàng trăm nhượng quyền thương mại và mua sắm trên khắp Trung Quốc. Kể từ khi tỷ lệ doanh thu của quần áo cao, sản phẩm cần phải được đưa vào thị trường càng sớm càng tốt sau khi sản xuất.

Trong quá trình sản xuất và giao hàng, số lượng lớn, nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp in ấn được mong muốn cho các thẻ quần áo, nhãn gói, tài liệu vận chuyển và thẻ dịch vụ khách hàng. Mã vạch trên nhãn, thường chứa thông tin về sản phẩm, cửa hàng và lô hàng, có thể giúp doanh nghiệp theo dõi sản phẩm và đảm bảo số lượng và thời gian giao hàng. Khi quần áo đến nhượng quyền thương mại, các thẻ quần áo có thể nhận ra chức năng POS.

Kể từ khi chúng được công khai vào năm 1999, Ochirly đã phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc bằng cách thiết lập hơn 160 thương hiệu tại hơn 60 thành phố lớn ở Trung Quốc. Với việc mở rộng kinh doanh, một lượng lớn sản phẩm được thải ra từ kho hàng ngày, mà Ochirly sử dụng quản lý thông tin tinh vi về lưu trữ và phân phối để nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Với sự trợ giúp của máy in nhãn Postek, cho phép tự động cắt, chất lượng cao, nhãn in nhanh, bộ phận hậu cần của Ochirly triển khai in ấn hiệu quả và hiệu quả các thẻ dịch vụ khách hàng, biên nhận chuyển phát nhanh và danh sách giao hàng.

Cùng với các đại lý của nó, Postek cung cấp Ochirly với một giải pháp in ấn tuyệt vời. Máy in nhãn Postek G3000, có tính năng phát hiện giấy chính xác và chất lượng cao, nhãn in nhanh, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của Ochirly. Ngoài ra, bộ phận R & D của Postek thỏa mãn yêu cầu cắt giảm tự động của Ochirly sau mỗi lần in, ngay cả khi số lượng nhãn được in không phải là số tiền cố định.

Là thương hiệu quần áo nữ phát triển nhanh nhất ở Trung Quốc, Ochirly liên tục cải thiện sức mạnh của mình bằng cách khai thác nhu cầu của khách hàng, tăng cường quản lý và tăng hiệu quả. Việc sử dụng máy in nhãn Postek trong phân phối hậu cần là một ví dụ tuyệt vời về cam kết của Ochirly đối với việc sản xuất và phân phối chất lượng. Chúng tôi tin rằng công nghệ thông tin và công nghệ mã vạch sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong ngành công nghiệp quần áo trong tương lai.

Về Ochirly

Có nguồn gốc từ Ý, Ochirly đã được Ochirly (HK) Group đưa vào Trung Quốc vào tháng 9 năm 1999. Kể từ đó, Ochirly đã phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc bằng cách thiết lập hơn 160 thương hiệu tại hơn 60 thành phố lớn ở Trung Quốc. Nó thu hút các phụ nữ hiện đại, tự tin và thanh lịch trên khắp thế giới bằng cách kết hợp phong cách cổ điển, thanh lịch độc đáo với chủ nghĩa tự do.

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]

Viết một bình luận