Nơi Mua Mực In Date Chính Hãng

Nơi Mua Mực In Date Chính Hãng

Nơi Mua Mực In Date Chính Hãng tại Việt Nam.

Nơi Mua Mực In Date Chính Hãng tại Bình Dương.. alo VINH 0914175928. Bên dưới là Nơi Mua Mực In Date Chính Hãng tại Việt Nam.

Nơi Mua Mực In Date Chính Hãng tại Việt Nam.
Nơi Mua Mực In Date Chính Hãng tại Việt Nam.

Các lá mã hóa được sử dụng để in thông tin, bao gồm dữ liệu biến đổi, trên các sản phẩm và bao bì trong quá trình sản xuất hoặc điền. Chúng thường được sử dụng để thêm dữ liệu truy xuất nguồn gốc sản xuất như ngày và số lô.

So với máy in phun và các hệ thống đánh dấu thay thế khác, mã hóa lá là một quy trình đơn giản và sạch sẽ hơn. Kết quả là khả năng chống cọ xát, trầy xước và tấn công hóa học cao, khiến nó phù hợp lý tưởng để sử dụng cho việc đánh dấu quy định và an toàn.

Việc áp dụng nhiệt và áp suất trong quá trình in dữ liệu và không có bất kỳ cấu trúc chấm nào cho hình ảnh đảm bảo rằng mã hóa lá vẫn giữ được mức độ dễ đọc của nó ngay cả khi loại nhỏ, mịn được sử dụng trên các chất nền không đồng đều và khó khăn.

Do tính đơn giản của nó, thiết bị mã hóa dựa trên giấy bạc có độ tin cậy cao, không tốn kém để duy trì và vận hành thẳng so với các hệ thống in điện tử thay thế. API cung cấp đầy đủ các loại mã hóa ở các sắc thái và cấp độ khác nhau để phù hợp với hầu hết các chất nền, bao gồm vật liệu trên giấy và phim, nhựa cứng, acrylics & acetate, nylon, polystyrene, PVC, gỗ sơn mài, kim loại và da.

Các lá mã hóa API được bán và cung cấp trên toàn thế giới thông qua một mạng lưới rộng khắp các nhà phân phối thuộc sở hữu và bên thứ ba ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á và Châu Úc. Tại VN xem Nơi Mua Mực In Date Chính Hãng 2019 nha bạn.. giá sỉ toàn quốc, bao test. Mua tại Nơi Mua Mực In Date Chính Hãng 2019 giá mềm vừa hợp lý cho chi phí sản xuất.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

Viết một bình luận