Mua Premium Wax Resin Z212 giá rẻ

Mua Premium Wax Resin Z212 Giá chính chủ

Mua Premium Wax Resin Z212 Giá chính chủ. Mua Premium Wax Resin Z212 Giá chính chủ gọi cho Mr VINH 0914175928. Bạn muốn mua Premium Wax Resin Z212 giá rẻ I Việt Nam. Alo cho Mr VINH . 0914175928. Bán Premium Wax Resin Z212 giá rẻ bằng nhà sản xuất bán.

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

Mua Premium Wax Resin Z212 Giá chính chủ
Hình ribbon mực in mã vạch

Mua Premium Wax Resin Z212 Giá chính chủ. Báo giá Mua Premium Wax Resin Z212 Giá chính chủ, nơi bạn Mua Premium Wax Resin Z212 Giá chính chủ. Có hàng nếu bạn cần Mua Premium Wax Resin Z212 Giá chính chủ.

Sáp nhựa gần kề Ribbon-Z212
Tính năng, đặc điểm:

1, Mật độ in tuyệt vời và định nghĩa cạnh ở tốc độ cao

2 、 Low Print Energy kéo dài tuổi thọ của đầu in

3, Tương thích với một loạt các chất nền gần cạnh

4 、 Để sử dụng trong các nhãn mã vạch của Near và Corner Edge

Z212 gần-edgeWax / Resin Ribbon là một công thức sáp / nhựa được thiết kế độc đáo được thiết kế như một giải pháp kinh tế cho hiệu suất in cao trên một loạt các tài liệu cho các nhãn mã vạch và các ứng dụng thẻ.

Z212 Near-edgeWax / Resin Ribbon cung cấp độ nhạy hình ảnh tuyệt vời, kết hợp với độ bền ảnh trung bình và khả năng chịu nhiệt.

Các ứng dụng in bao gồm mã ngày / nhiều, văn bản nhỏ và lớn và đồ họa ở tốc độ tối đa 24 inch mỗi giây. Chú ý mua Mua Premium Wax Resin Z212 Giá chính chủ.

Z212 Near-edgeWax / Resin Ribbon được thiết kế để đáp ứng hoặc vượt quá các thông số kỹ thuật của OEM và tương thích với TEC, Avery / Novexx, các máy in cạnh khác.

Các thông số kỹ thuật:

Mục kiểm tra Đơn vị Thiết bị kiểm tra Tiêu chuẩn
Tổng độ dày U m Máy đo độ dày 6,8 ± 0,3
Độ dày mực U m Máy đo độ dày 1,0 ± 0,3
Tĩnh điện K v Tĩnh Tester ≤0,15
Mật độ quang học D Quang phổ mật độ loại truyền ≥1,35
Mật độ màu DB Máy đo phổ mật độ phản xạ ≥2.6
 

[/fusion_builder_column][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”]

Mua Premium Wax Resin Z212 giá rẻ
Mua Premium Wax Resin Z212 giá rẻ

Các chất nền được khuyến nghị:

Giấy nghệ thuật, Matte và giấy Tráng, Giấy tổng hợp,
Polyolefin (ieTyvek), Polyester, Polypropylene và Polyethylene
Chứng minh nhất quán & Chứng chỉ:
RoHS, ISO9001 , REACH

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]

Viết một bình luận